Giải Bóng đá đồng hương Đại Lộc 2016

Ông Nguyễn Đình Thiện - Trưởng BLL Thanh niên Quảng Nam, trưởng BTC giải đấu tặng hoa cho đội bóng tham gia thi đấu

Chiều 10/12 tại Celadon City, Q.Tân Phú, TP.HCM, Giải Bóng đá đồng hương Đại Lộc 2016 đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của 13 đội bóng.

Với mục tiêu tạo cầu nối giao lưu, gắn kết và sân chơi lành mạnh cho những thanh niên xa quê, sân chơi này đã thu hút hàng trăm VĐV tham gia và rất nhiều bà con đồng hương đến cổ vũ mỗi năm.

Giải năm nay thu hút 13 đội bóng được chia làm 3 bảng; bảng A gồm: Đại Phong, Đại Thạnh, Đại Tân, Ái Nghĩa và Đại Đồng 2; bảng B gồm: Đại Cường, Đại Lãnh, Đại Hưng, Đại Thắng; bảng C gồm: Đại An, Đại Đồng, Đại Chánh và Ái Nghĩa 2.

Các đội cùng bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, 8 đội bóng có thành tích tốt nhất vòng bảng sẽ được vào vòng loại trực tiếp và tranh chức vô địch.

BTC tặng bảng vinh danh cho các đơn vị tài trợ chính của Dai Loc Cup 2016

Giải đấu này do Ban liên lạc Thanh niên Đại Lộc tại TP.HCM tổ chức. Trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 24/12 tới đây.

Như vậy, Giải Bóng đá đồng hương huyện Đại Lộc tại TP.HCM cũng chính là sân chơi cuối cùng được tổ chức trong năm 2016 sau giải đấu của các huyện, thị xã, TP trực thuộc tỉnh Quảng Nam đã được tổ chức từ đầu năm đến nay, bao gồm: thị xã Điện Bàn, huyện Núi Thành, huyện Tiên Phước, TP. Hội An, TP. Tam Kỳ, huyện Quế Sơn, huyện Duy Xuyên và huyện Phú Ninh.

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đình Thiện – Trưởng BLL Thanh niên Quảng Nam cũng tiết lộ rằng, Quang Nam Cup – sân chơi lớn nhất tại TP.HCM do BLL Thanh niên Quảng Nam tổ chức đang trong thời gian chuẩn bị kĩ càng với một kế hoạch chi tiết, chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn các năm trước rất nhiều. Giải đấu này sẽ sớm công bố thông tin với nhiều bất ngờ đang chờ đợi các cầu thủ, CĐV và những người quan tâm đến sân chơi đồng hương này.