công ty TNHH Dược Thuận Gia đi đầu trong phong trào Đồng Hương

Công ty TNHH TM DƯỢC THUẬN GIA được thành lập năm 1995 với văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh. Thuận Gia lúc bấy giờ là nhà phân phối – đối tác của các nhà sản xuất Dược phẩm từ châu Âu, đặc biệt là Sandoz.

1995 – 2017 :

Thuận gia trong thời gian qua , đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu thế giới như: SANOFI (Pháp), NOVARTIS (Thụy Sĩ),  ABBOTT (Mỹ), INNOTECH (Pháp), DAIICHI SANKYO (Nhật Bản),…, với các sản phẩm đa dạng về nhóm điều trị cũng như dạng bào chế.

Các sản phẩm do Thuận Gia phân phối luôn được đảm bảo về chất lượng với quy trình kiểm soát chặt chẽ. Tất cả các hoạt động đều tuân thủ Quy trình thao tác chuẩn (SOP), đạt Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), và Thực hành tốt phân phối thuốc (GDP) của Bộ Y Tế.

2016:

Thuận Gia chính thức tiến hành nhập khẩu trực tiếp các loại thuốc và thực phẩm chức năng, phân phối khu vực thị trường lan rộng trên đại bàn cả nước.

2017:

Cùng với các giá trị đạt được, cũng như sự tin cậy từ các đối tác trong và ngoài nước, Thuận Gia hiện nay là một trong những nhà phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

 Thuận Gia hiện nay là đối tác với 9.180 khách hàng trên toàn quốc, bao gồm các bệnh viện, nhà thuốc và các khách hàng sĩ.Đối tác của Thuận Gia trên các khu vực trên toàn quốc.

hiện tại kho chứa hàng cũng như các văn phòng tăng lên đáng kể Tại  TP. Hồ Chí Minh:

–        Một kho tổng 20,000 m3 , quận Bình Tân.

–        Một kho phụ 200 m ở quận 10.

–        Một kho lớn  15,000 m3,   Đường Nguyễn Cửu Phú, quận Bình Chánh sẽ được hoàn tất vào năm 2018.

Tại Hà Nội:

 Một kho phân phối 1,500 m3.

Tại Đà Nẵng:

 Một kho phân phối: 400 m3.