Công bố thông tin chính thức giải Bóng Đá Đồng Hương Đại Lộc 2018 Tại TP.HCM

Như đã thông tin, BLL Tuổi Trẻ Đại Lộc (TTDL) công bố thông tin chính thức về giải bóng đá Đồng Hương Đại Lộc 2018 Tại TP.HCM sẽ khai mạc vào ngày 16/9/2018  hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cho cộng đồng thanh niên Đại Lộc đang học tập và làm việc tại TP.HCM.

Với một số thay đổi về Điều Lệ tham gia năm nay, TTDL công bố thông tin chính thức giải đấu vào hôm nay (12/8). Điều lệ có một số thay đổi mở hơn về cầu thủ và kỷ luật đối với đội bóng, trong đó có một số thay đổi cụ thể như khoản 1.3 – Điều II về đội bóng và khoản 2.2- Điều II về cầu thủ, cầu thủ có cha hoặc mẹ có nguyên quán tại huyện Đại Lộc ( phải có giấy tờ chứng minh nhân thân) vẫn được tham gia Giải lần này.

Bấm vào đây để xem:DIEU-LE-DLC

Như mọi năm lịch thi đấu được BTC công khai và sắp xếp như trước, nếu có thay đổi sẽ thông báo và báo cụ thể đến đội bóng.

Bấm Vào Đây để xem lịch Thi đấu: Lich-thi-dau-DLC-218

Hồ sơ năm nay cũng như mọi năm với sự tham gia của 12 cầu thủ và 3 thành viên ban huấn luyện.

Tải mẫu đăng ký tại đây: MÂU-ĐĂNG-KÝ 

Hạn nộp hồ sơ là ngày 09/9/2018 sau hạn cuối BTC sẽ đóng cửa đăng ký, nếu Lãnh đạo đội chưa nộp đủ hồ sơ sẽ bị loại, hoặc chưa cung cấp giấy tờ liên quan đến cầu thủ BTC buộc loại đội đó khỏi giải đấu.

Bốc Thăm chia bảng sẽ được tổ chức trước lễ khai mạc và BTC sẽ thông báo thời gian cho tất cả các đội đã hoàn thành việc đăng ký.

Thông tin về giải đấu xin liên hệ: blltuoitredailoc@gmail.com

Ban Tổ Chức Trân Trọng!