DAI LOC CUP -2018 Thành công ngoài mong đợi

Chiều tối ngày 30/9/2018 tại sân bóng Sport Plus khu vực quận Tân Phú TP.HCM đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của giải đấu và nhà vô địch đã lộ diện sau 23 trận đấu căng thẳng.

“Ban Tổ chức giải bóng đá Đồng hương Huyện Đại Lộc Tại TP.HCM trân trọng cảm ơn những nhà tài trợ, những mạnh thường quân, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng giải đấu trong suốt 6 mùa giải qua. Với ban đầu là sân chơi cho sinh viên, thanh niên huyện Đại Lộc xa quê và sau 3 năm tổ chức được sự ủng hộ và đồng hành của nhà tài trợ Giải bóng đá sinh viên đổi tên thành Giải Đồng Hương Đại Lộc tại TP.HCM với quy mô và vai trò to lớn hơn trong công tác hoạt động xã hội kết nối những sinh viên, thanh niên và cộng đồng doanh nghiệp Đại Lộc tại TP.HCM. Thể thao là tiền đề để kết nối và tổ chức những chương trình hoạt động xã hội tiếp theo của Ban Liên Lạc Tuổi Trẻ Đại Lộc, mong muốn được cống hiến và xây dựng cộng đồng Đại Lộc tại TP.HCM BTC đã cố gắng hoàn thiện hơn về khâu tổ chức, kết nối nhà tài trợ và hơn thế là kết nối những anh em đồng hương xa quê tạo sân chơi, tạo nơi gặp gỡ để giao lưu tương trợ nhau. Trong khâu tổ chức cũng không tránh những sai lầm và thiếu sót mong Nhà tài trợ, Mạnh thường quân, Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân và bà con đồng hương bỏ qua và góp ý để hoàn thiện giải đấu cũng như hoàn thiện các phong trào sau này của Tuổi Trẻ Đại Lộc. 
Một Lần nữa thay mặt Ban tổ chức DAI LOC CUP 2018, xin cảm ơn xin chúc Nhà tài trợ, Mạnh thường quân, các Doanh nghiệp thành công trong cuộc sống và chúc sức khỏe đến quý vị!
Xin chúc các đội bóng các cổ động viên bà con cộng đồng đồng hương Đại Lộc đoàn kết hơn và tương trợ nhau trong cuộc sống!”
Trân Trọng cảm ơn!
Trưởng Ban Tổ Chức      
Nguyễn Đình Kiên Cương

với thành công ngoài mong đợi BTC cũng có những thiếu sót và mong rằng nhà tài trợ, bà con đồng hương góp ý để hoàn thiện hơn. Giải đấu với 10 đội tham gia qua nữa tháng tranh tài sôi nỗi đội vô địch đã xuất sắc đánh bại các đội còn lại để vô địch và lần đầu tiên trong những năm tổ chức đại diện xã Đại Thạnh bước lên ngội vương và sự vui mừng của Đại Thạnh cũng là sự Tiếc nuối vô hạn của Thị Trấn Ái Nghĩa khi bị thủng lưới những phút cuối trận.

Hạng 3 mùa giải năm nay cũng thuộc về cái tên quen thuộc đã vô địch mùa giải trước nhưng do thiếu nhiều cầu thủ nên năm nay Đại Đồng buộc phải tiếc nuối nhận huy chương đồng. Tinh thần thi đấu quả cảm và sự đoàn kết dù biết thua nhưng vấn thi đấu Đại Phong để lại một mình vinh dự cho mùa giải năm nay và không thể khác Đại Phong xứng đáng nhận giải phong cách hơn tất cả.

Với chức vô địch của Đại Thạnh Thì các nhân cầu thủ Trần Mậu Nin (10) cũng được vinh danh giải các nhân cầu thủ xuất sắc nhất, thi đấu hết mình chơi bóng trong sạch và không thẻ Trần Mậu Nin để lại dấu ấn tuyệt vời năm 2018. Với tập thể được hạn 3 nhưng xuyên suất trong mùa giải thủ môn Đại Đồng đã cho chúng ta thấy là một thủ môn mẫu mực Ra vào hợp lý dù để thủng lưới nhưng thủ môn Mai Anh(12) vẫn bình tỉnh chỉ đạo các cầu thủ đá dưới của đội bóng.

Thời tiết thuận lợi là cho 2 trận cầu cuối cùng cũng trở nên hấp dẫn hơn, hơn nữa lẽ bế mạc cũng diễn ra trong tinh thần Đồng hương ấm áp và để lại dư vị tuyệt vời trong lòng mỗi cầu thủ.

BTC xin trân trọng gửi lời cảm ơn đế Nhà tài trợ và mạnh thường quân không những tài trợ mà còn tình cảm động lực để BTC mạnh mẽ hơn.

BTC xin cảm ơn Những nhà tài trợ:

  1. Ông: Phạm Hữu Mãnh- Giám Đốc công ty TNHH MTV Minh Nhi.
  2. Ông Phan Văn Thuấn- GĐ Công ty TNHH Phan Phát Đạt
  3. Ông Phan Duy king- GĐ Công ty xây dựng Trung Nam cons
  4. Ông Lê Ngọc Công- GD công ty xây dựng An Phúc Gia
  5. Ông Võ Xuân Vũ Lộc- GD công ty Lộc Sports.
  6. Anh Tùng- Chuổi nhà hàng Ốc sinh viên
  7. Anh Phan Thanh Thế GĐ công ty Thép Phước Thịnh.
  8. Ông Phan Quốc Việt Công ty Xây Dựng Lộc Sơn.
  9. ông Nguyễn Thanh Phương – Chủ hiệu Giày nữ Cúc Hiền
  10. ông Phan Bảy – GĐ công ty Bảy Thu

sau đây là số hình ảnh của Bế Mạc