Đồng hương xã Đại Hồng tại miền nam hỗ trợ các sinh viên về quê ăn tết kỷ hợi

(ĐHĐL)- những con người tha phương cầu thực luôn mang trong mình tâm trạng háo hức khi mỗi độ tết về. Cũng như tâm trạng của mình vài chục năm trước, BLL đồng hương Xã Đại Hồng đã tạo điều kiện hỗ trợ để sinh viên đang học tập tại miền nam có cơ hội về quê ăn tết trong tâm thế vui vẻ đỡ lo một phần nào đó về kinh phí đi lại.

 

Theo Thông tin từ cuộc họp ngày 1/1/2019 của BLL Đồng Hương xã Đại Hồng tại miền nam ( BLL Đại Hồng), các thành viên BLL đã đồng ý hỗ trợ một phần kinh phí đi lại cho các em sinh viên đang theo học tại miền nam.

Đối tượng BLL hướng đến là các bạn sinh viên thuộc xã Đại Hồng đang theo học tập tại tất các các trường trung cấp, cao đẳng, Đại học tại các tỉnh miền nam. Mỗi bạn sinh viên được hỗ trợ khoản kinh phí 300.000 vnd ( ba trăm ngàn đồng) để thuận có thể đăng ký vé xe, tàu kịp về tết.

Theo ông Lương Hoài Tâm ( thành viên BLL): ” đây là hoạt động ý nghĩa mong giúp đỡ tất cả các bạn sinh viên một phần để về quê ăn tết đỡ hơn”

Như vậy mỗi bạn sinh viên Đại Hồng đang theo học tại miền nam sẽ đỡ một khoản chi phí tàu, xe về tết. Các bạn có thể liên hệ anh Lương Hoài Tâm, Anh Nguyễn Ngoc Long hoặc Facebook – Đại Hồng Quê Tôi.

Hình ảnh có liên quan

Đồng hương Đại Lộc tự hào khi có những thành viên những cơ sở đơn vị hạ tầng có thể tổ chức các hoạt động ý nghĩa như vậy.

Hi vọng BLL cũng cố mạnh hơn nữa và các doanh nghiệp đồng hành cùng BLL Đại Hồng thêm sức lực để nhiều chương trình ý nghĩa tạo ra.

Nhật Hạ